cộng Tìm hiểu trào lưu giảm cân siêu ngọt ngào mang bánh ngọt thay cho các dòng nước detox nhàm chán nhé!
“Giải oan” cho bánh ngọt

Detox bằng bánh được phát triển bởi Deborah Schipper – người từng thất bại mang những bí quyết giảm cân truyền thống kiêng đồ ngọt khác. Cảm thấy chế độ detox chậm tiến độ quá hà khắc và khiến cho bản thân còn mệt mỏi và thèm ăn hơn thông thường, Deborah đã sáng chế ra các công thức bánh ngọt “sạch” – ít bột, con đường, dùng các thành phần tự dưng để thanh lọc thân thể và giảm cân hiệu quả.

Cũng như các chế độ ăn sạch, công thức bánh của Deborah chú trọng vào việc lựa chọn thực phẩm càng đột nhiên càng tốt. thực tại, chính lượng gluten từ bột mì, đường hóa học và phụ gia trong bánh ngọt mới là nguyên cớ khiến cho chúng ta béo lên. nếu như thay thế những sản phẩm này bằng thành phần trùng hợp, bạn vẫn sở hữu thể thưởng thức 3 bữa bánh ngọt 1 ngày sở hữu lượng các con phố, tinh bột và calo nạp vào tốt hơn hẳn chế độ ăn cơm, mì bình thường.

Tin Xem Thêm

Mặt khác, Deborah cộng nhiều “tín đồ” bánh ngọt khác đã thừa nhận, những công thức bánh khiến chúng ta no lâu hơn thực phẩm bình thường, không còn thèm ăn vặt hay ăn khuya, trong khoảng chậm tiến độ thuôn hơn.

Nguyên tắc detox bằng bánh ngọt

Nguyên tắc quan yếu nhất được Deborah nhấn mạnh là: Hãy dòng bỏ những thành phần độc hại thường thấy trong bánh ngọt như phụ gia, chất tạo ngọt nhân tạo… bằng các thực phẩm bất chợt. Công thức bánh của Deborah rất ít, thậm chí là không sở hữu tuyến phố và bột. Bạn hãy lưu ý phương pháp chọn lựa thành phần và ăn bánh ngọt sau để giảm cân hiệu quả nhé!



Dưới đây là 3 công thức bánh được chính Deborah thiết kế, có rất ít tinh bột, tuyến phố và calo, sản xuất năng lượng và các vitamin cấp thiết, giúp bạn no lâu mà vẫn giảm cân hiệu quả:

Công thức 1:


Công thức 2:


Công thức 3:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Top